Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bộ Sưu Tập 1247 Font Chữ Việt Hoá Cho Designer

bo-suu-tap-1247-font-chu-viet-hoa-cho-designer

Bộ Sưu Tập Các Font Chữ Việt Hoá Mà Nhà Thiết Kế Phải Có

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ việt hoá tiếng việt đẹp mắt với để thiết kế hoặc để làm các dự án video, thì không đâu khác ngoài bộ sưu tập phông chữ đã được việt hoá hiện đại này.

Bộ sưu tập đầy đủ các phông chữ kiểu dáng đẹp, sang trọng và linh hoạt này là hoàn hảo cho tất cả các loại thiết kế hiện đại, từ trang web đến tài liệu in mà nhất định các nhà thiết kế đồ hoạ nhất định phải có.

Cho dù bạn là một nhà thiết kế hay một chủ doanh nghiệp nhỏ mới, việc chọn phông chữ phù hợp cho logo của bạn thường có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi.

Có rất nhiều phông chữ tuyệt vời cho các biểu trưng trên mạng, nhưng vẫn có thể khó khăn để chọn đúng phông chữ cho thương hiệu cụ thể của bạn; mọi phông chữ đều có hương vị của nó , giống như mọi màu sắc đều có cách gọi của nó.

Và, phông chữ bạn chọn sẽ thêm tính biểu tượng cho logo của bạn ngoài việc cải tiến thiết kế của nó. Nó sẽ giúp logo của bạn kể câu chuyện của bạn, dẫn đến việc xây dựng một bản sắc thương hiệu thành công.

bo-suu-tap-1247-font-chu-viet-hoa-cho-designer-3

Xem thêm >> Khoá Học Đào Tạo Photoshop Từ Sơ Cấp Đến Chuyên Nghiệp – Trung Tâm Tin Học Ninh Bình

Xem thêm >> Download & Cài đặt Photoshop CC 2021 Full [Bản Ổn Định]

Bộ sưu tập font chữ việt hoá dành cho bạn

Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng bạn hiểu mọi phông chữ được chia sẻ ở đây đã được chúng tôi tổng hợp từ tất cả các dự án của nhiều nhà thiết kế. Các nhà thiết kế kiểu đôi khi cung cấp phông chữ của họ hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Một số chỉ cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và những người khác cung cấp phiên bản demo với phiên bản đầy đủ có sẵn sau khi mua giấy phép. Các phông chữ hiện đại trong bộ sưu tập này đều miễn phí theo cả ba cách, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc thông tin chi tiết của nhà thiết kế trước khi sử dụng chúng trong thiết kế của mình.

bo-suu-tap-1247-font-chu-viet-hoa-cho-designer-2

Các bộ Font được chia sẻ gồm các font chữ viết tay, font chữ ký, font trang trí, font nét đậm, font serif, font chữ cổ điển… để bạn có thể thoải mái lựa chọn phục vụ cho các công việc thiết kế của mình. Các bộ font việt hoá tiếng việt tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey. Bộ font này được các bạn thiết kế quảng cáo sử dụng rất nhiều. Chúng có thể sử dụng tốt trên các phần mềm thiết kế nổi tiếng hiện tại như Photoshop, Corel Draw, Illustrator…

Bộ 1247 Font chữ việt hoá được chia sẻ bao gồm:

pony-font

bo-suu-tap-1247-font-chu-viet-hoa-cho-designer-1

 • Bộ Font UTM
 • Bộ Font VNI
 • Bộ Font UVN
 • Bộ Font SVN
 • Bộ Font SFU
 • Bộ Font ICiel
 • Và gồm nhiều loại font khác….

Link tải Bộ 1247 font chữ việt hoá tiếng việt dành cho các nhà thiết kế

 • Để xem thêm các bài viết hay về Tin học văn phòng truy cập: Tại đây
 • Để xem thêm các bài viết hay về Photoshop truy cập: Tại đây
 • Để xem thêm các bài viết hay về Đồ hoạ Autocad truy cập: Tại đây
 • Để nhận tài nguyên tổng hợp truy cập: Tại đây

 

5/5 - (1 bình chọn)